Du lịch Việt NamNhà hàng khách sạn và các dịch vụ ăn uống

Những nhà hàng bạn nên ghé qua tại Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam ngày càng được công nhận rộng rãi bởi cộng đồng quốc tế. Không chỉ là một điểm đến thu hút khách du lịch nhờ vào phong cảnh nên thơ hữu tình, Việt Nam còn thu hút du khách nhờ vào nền văn hóa ẩm thực đi vào lòng người. Hãy tham khảo những nhà hàng sau đây nếu bạn có dịp đến các thành phố trên.

The T-Art

Địa điểm mới mở này là một nơi lý tưởng để trốn khỏi sự bận bịu và nhộn nhịp của đường phố và lối sống ở Hà Nội. Điều làm nên sự khác biệt của The T-Art là bởi nhà hàng này chuyên phục vụ những món ăn ngon miệng, được trang trí một cách tinh tế. Các thực đơn được chế biến với các nguyên liệu tươi ngon nhất và thường được thưởng thức đi kèm với rượu vang.

Vietnam House

Đây là nhà hàng được mở tại Tp. Hồ Chí Minh bởi Luke Nguyen – đầu bếp nổi tiếng người Úc gốc Việt. Nằm trên đường Đồng Khởi, Vietnam House có thực đơn cho cả bữa trưa và bữa tối. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng sự kết hợp của ẩm thực Việt Nam đương đại dưới đôi tay khéo léo và sự sáng tạo của Luke.

Nén Restaurant

Đừng bỏ lỡ nhà hàng nếu bạn có dịp ghé thăm Đà Nẵng. Tên gọi của  địa điểm này bắt nguồn từ củ nén, một loại củ quen thuộc trong ẩm thực thường ngày của miền Trung Việt Nam. Nén Restaurant không chỉ có những món ăn truyền thống của người bản địa, mà còn mang tới sự phá cách của các đầu bếp nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *