Du lịch Việt NamTin tức du lịch

Khám phá du lịch Việt Nam

Với sự đa dạng về địa lý và văn hoá, Việt Nam luôn có nhiều địa điểm du lịch với những hoạt động thú vị. Bạn sẽ không bao giờ thiếu những điều có thể làm, để tận hưởng những giây phút đặc biệt khó có thể tìm thấy ở nơi khác.

Sống với người bản địa ở Mai Châu

Khi du lịch Hòa Bình bạn có thể khám phá thung lũng Mai Châu, vốn được bao phủ bởi các dãy núi và cánh động ruộng. Để khám phá cuộc sống thường ngày của người địa phương một cách chân thực nhất, bạn có thể dừng bước và ở lại một nhà nghỉ dưỡng của người Tày tại bản Pom Coọng và bản Lác. Bạn sẽ có cơ hội thức giấc bên những cánh đồng xanh tươi và thưởng thức cảnh núi đồi hùng vĩ của nông thôn trung du miền Bắc. Đi dạo bằng những chiếc xe đạp cho thuê cũng là một hình thức khám phá cuộc sống nơi đây.

Đi trên cầu Bàn Tay Vàng ở Đà Nẵng

Đây là một những cây cầu có kiến trúc độc nhất trên thế giới. Bạn có thể tản bộ trên cầu để nhìn ngắm cảnh đẹp đến nao lòng của Bà Nà Hills. Cảm giác của người đi trên cầu giống như đang dạo bước lang thang giữa trời mây rộng lớn.

Nhìn ngắm thác Bản Giốc

Bản Giốc là tên gọi hai thác nước ở Cao Bằng và khu tự trị Quảng Tây, Trung Quốc. Đây là một trong những thác nước đẹp nhất Đông Nam Á với chiều cao hơn 70m và chiều dài hơn 200m. Vùng núi xung quanh ở Cao Bằng cũng có nhiều địa điểm để bạn khám phá, bao gồm các homestay của người địa phương.

Chèo qua những đồng ruộng ở Tam Cốc

Khu du lịch Tràng An đã được UNESCO công nhận bởi vẻ đẹp của nó. Làng Tam Cốc-Bích Động nằm trong khu du lịch nổi tiếng này với những cánh đồng ruộng nằm dọc theo các con sông.

Đi chợ ở Sapa

Chợ Sapa nổi tiếng không chỉ vì lịch sử lâu đời gắn liền với truyền thống của người địa phương, mà còn bởi cảnh vật hùng vĩ xung quanh. Chợ Tình là nơi các thanh niên người Dao và H’mong đến gặp gỡ và hát vang những bài tình ca dành cho nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *