Du lịch Việt Nam

Những địa điểm du lịch đẹp nhất miền Bắc Việt Nam

Tuy Việt Nam có thể trông không chiếm diện tích lớn trên bản đồ thế giới, nhưng ở đây không thiếu những địa điểm du lịch thú vị mà bạn có thể trải nghiệm. Từ những vùng núi hùng vĩ hoang sơ cho đến những bãi biển nhiệt đới, đây là những địa điểm mà bạn nên lưu tâm khi đến thăm đất nước này.

Hà Giang

Hà Giang là một tỉnh miền núi xa xôi ở cực Bắc Việt Nam. Nhưng vị trí địa lý này đã làm nên sự khác biệt của nó. Tỉnh này có những cảnh tượng hùng vĩ nhất cả nước với những sườn đèo trải nhìn ra những thung lũng sâu và các cánh đồng ruộng bậc thang. Đây là địa điểm lý tưởng để tận hưởng một hành trình bằng xe mô tô.

Sa Pa

Sa Pa là một trong những thành phố chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ nhất ở miền núi phía Bắc Việt Nam. Điều đó có nghĩa là sẽ không khó cho bạn có thể lựa chọn một địa điểm nghỉ ngơi ưng ý, ví dụ là các homestay ngày càng mọc ra nhiều ở Sa Pa.

Vịnh Hạ Long

Khó có thể diễn tả được vẻ đẹp của địa điểm đã được công nhận là Di sản văn hóa bởi UNESCO này. Bạn có thể đặt một vé du lịch vòng quanh vịnh trên một chiếc thuyền nào đó hay ghé thăm đảo Cát Bà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *